Loại Mùi

 MÁY OZONE - MÁY KHỬ MÙI


Bạn đang gặp vấn đề mùi:

 Máy làm giá đỗ đa năng Bạn thực sự cảm thấy khó chịu  khi cảm nhận có mùi khó chịu từ bếp ăn trong gia đình hoặc trong nhà vệ sinh?

 Máy làm giá đỗ đa năng Bạn là chủ của khách sạn, nhà hàng, phòng hát karaoke, bạn sẽ xử lý thế nào nếu khách phàn nàn phòng của bạn không được sạch sẽ, có nhiều mùi...

 Máy làm giá đỗ đa năng Bạn là sếp và muốn cuộc họp của mình được diễn ra trong bầu không khí trong lành...

 Máy làm giá đỗ đa năng Quán game của bạn đang nồng nặc mùi, nào là mùi thuốc lá, mùi máy tính, mùi điều hòa, mùi cơ thể người...

Maybkozone.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dòng Máy Ozone khử mùi hữu hiệu - Một sản phẩm được nghiên cứu từ Viện vật lý - Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với Máy Ozone bạn không phải lo lắng tới những vấn đề trên nữa!

I. Công dụng của máy ozone khử mùi

Máy làm giá đỗ đa năng Loại bỏ các vấn đề về mùi khó chịu từ khói thuốc lá, nấm mốc, bụi ... và nhiều vấn đề về mùi hơn nữa mà máy lọc không khí không thể làm được. 

Máy làm giá đỗ đa năng Diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi tanh, mùi hóa chất, mùi hôi khói thuốc lá trong phòng và các mùi có hại cho sức khỏe trong lò vi sóng, tủ bát, tủ quần áo, tủ giầy dép, khử mùi bếp ăn công nghiệp, khử mùi xe ô tô, trong các nhà kho, nhà xưởng, khu chế xuất,…Khử mùi hôi tại các văn phòng, phòng họp, nhà hàng, khách sạn,...

Máy làm giá đỗ đa năng Kiểm soát sự phát triển của nấm mốc và bào tử trong không khí, các vi khuẩn có thể gây phá hủy sức khỏe nếu hít phải. 

Máy làm giá đỗ đa năng Giữ cho không khí trong lành, diệt các viruts cúm, vi khuẩn gây bệnh lây lan qua đường hô hấp như virus cúm H1N1, H5N1, H7N9.

Máy làm giá đỗ đa năng Làm sạch không khí bằng cách biến đổi cấu trúc hóa học của nhiều hợp chất hữu cơ, làm chúng nặng hơn và bị kéo xuống mặt đất. 

Máy làm giá đỗ đa năng Tăng cường dưỡng khí oxi cho không khí trong nhà, tăng cường sức khỏe, làm cho tinh thần thêm thoải mái, tránh bị trầm cảm và stress.

II. Một số loại máy khử mùi ozone

Máy khử mùi VKM03 Máy khử mùi VKM04 Máy khử mùi VKM06
Máy khử mùi VKM03 máy khử mùi ozone VKM04 công suất 4g O3/h Máy khử mùi ozone VKM06
Xem chi tiết sản phẩm
>> TẠI ĐÂY <<
Xem chi tiết sản phẩm
>> TẠI ĐÂY <<
Xem chi tiết sản phẩm
>> TẠI ĐÂY <<

Máy khử mùi ozone có tác dụng:

 Máy làm giá đỗ đa năng Khử mùi thuốc lá

 Máy làm giá đỗ đa năng Khử mùi phòng khách sạn

 Máy làm giá đỗ đa năng Khử mùi nhà hàng

 Máy làm giá đỗ đa năng Khử mùi quán game

 Máy làm giá đỗ đa năng Khử mui kho xưởng

 Máy làm giá đỗ đa năng Khử mùi solon tóc

 Máy làm giá đỗ đa năng Khử mùi quán karaoke

Với máy ozone xử lý mùi của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải bạn tâm về vấn đề mùi nữa. Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận sử tư vấn nhiệt tình và mua được sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Website: maybkozone.com

*********

Hotline Hà Nội: 043.9999.336 - 0906.247.015 - 097.2222.958 
Văn phòng: Số 43, Ngõ 165 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội