Máy Ozone khử mùi trong bệnh viện

Máy Ozone khử mùi trong bệnh viện


Bệnh viện hoặc các cơ sở y tế là nơi diễn ra thường xuyên và liên tục các hoạt động khám chữa bệnh, chính vì thế công tác vệ sinh cũng không thể sạch sẽ hoàn toàn 100%, đặc biệt tại các khu vực phòng nằm điều trị bệnh, phòng mổ, phòng cấp thuốc, phòng thu phí,...Không những thế mùi các loại thuốc, mùi người,mùi thức ăn ...sẽ tạo thành một bầu không khí vô cùng ngột ngạt tại bệnh viện. Nếu mùi trong bệnh viện quá nặng thì sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình điều trị của cả bệnh nhân và các bác sĩ.

Phương pháp hữu hiệu nhất để khử mùi trong bệnh viện đó là sử dụng máy khử mùi Ozone

Máy ozone khử mùi bệnh viện hiệu quả

Máy khử mùi ozone giúp không khí thoáng đãng, sạch sẽ hơn

Trước tình hình trên, các nhà khoa học thuộc phòng Vật lý điện tử – Viện Vật lý (Viện KH&CN Việt Nam) đã nghiên cứu, chế tạo được một số loại máy sinh khí ozone ứng dụng trong việc khử khuẩn không khí phòng bệnh, khử khuẩn nước rửa tay cho phẫu thuật viên và một số thiết bị dùng cho khử khuẩn dụng cụ y tế dùng khí ozone.


Máy ozone sẽ tạo ra một loại khí Ozone đó là một dạng khác của oxy, là chất khí có mùi hắc đặc trưng và trong suốt có khả năng phá hủy mô tế bào, gây chết cho vi khuẩn, ít để lại tàn dư có hại và hầu như không gây ra chất tái ô nhiễm.


Phương pháp khử mùi dựa trên công nghệ ozone là một phương pháp mới ở Việt Nam. Qua các nghiên cứu, thử nghiệm cũng như thực tế sử dụng cho thấy phương pháp này có nhiều ưu điểm. TS. BS Công Quyết Thắng – Chủ nhiệm khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Hữu Nghị cho biết sử dụng công nghệ ozone đã tăng hiệu suất khử khuẩn, thời gian khử khuẩn ngắn, diệt được nhiều loại vi khuẩn, vi rút, ít gây ảnh hưởng tới người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay công ty máy BkOzone của chúng tôi đang cung cấp máy ozone khử mùi cho nhiều hệ thống bệnh viên lớn trên thành phố Hà Nội như Bệnh viện Bạch mai, bệnh viện 198,...và các tỉnh lân cận khác.  Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline 091.5555.806
để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đến tận các bệnh viên để khảo sát và kiểm tra tình hình để tư vấn loại ứng dụng máy Ozone phù hợp.

may ozon khu mui, may khu mui ozone

Xem chi tiết sản phẩm máy Ozone khử mùi trong bệnh viên TẠI ĐÂY

Máy Ozone khử mùi là loại máy chuyên biệt dùng để khử tất cả các mùi trong bất kỳ trường hợp nào và mọi hoàn cảnh nào. Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng của sản phẩm. Máy Ozone khử mùi - Không sợ bất cứ mùi gì.

Liên hệ tư vấn và mua hàng: 091.5555.806

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới bài chia sẻ của chúng tôi!