Máy ozone khử mùi quán cafe

MÁY OZONE KHỬ MÙI QUÁN CAFE


1. "Mùi" trong quán cafe

Hàng ngày quán cafe của bạn phải liên tục đón tiếp nhiều lượt khách hàng trong đó có không ít khách hàng kém ý thức vệ sinh. Mỗi khi khách hàng rời khỏi quán thì đã để lại vô số thứ mùi hỗn độn hòa trộn lẫn nhau: mùi thuốc lá, mùi nước hoa, mùi thức ăn. 

Những mùi đấy khiến cho khách hàng cảm giác không thoải mái khi thưởng thức nhâm nhi một tách cafe hoặc 1 ly sinh tố tại quán của bạn nếu bạn không biết cách khử thì nó chính là nguyên nhân khiến cho khách hàng ngày càng dời xa bạn.

Đối với các quán cafe phòng máy lạnh phục vụ giới công chức, văn phòng thì càng khắt khe hơn vì khách hàng không phải nam giới không mà còn có phần đông nữ giới nữa. Lúc đó, mùi khói thuốc lá quá hôi, nồng độ cao đến gây cay mắt…thì thật khó để giữ chân các thượng đế này lại với quán của chúng ta.

Khu mui quan cafe bang may khu mui ozone

Để giúp những người chủ kinh doanh không phải đau đầu về vấn đề mùi, Công ty máy ozone  xin giới thiệu phương pháp khử mùi hiệu quả chỉ trong vòng 15 phút với máy khử mùi ozone

* Vì sao máy Ozone có tác dụng khử mùi

Sau mỗi cơn mưa rào, mọi người cảm nhận được không khí trong lành và hết hẳn bụi bẩn. Tác dụng đó xuất phát từ khí ôzôn

Khi có sấm sét, hiệu điện thế cao chạy qua không trung làm phân tách cấu tạo của phân ôxy (O2) thành các ôxy nguyên tử (O). Các nguyên tử này kết hợp với phân tử ôxy bên cạnh tạo nên O3, gọi là ozone.

Ôzôn là chất tạm thời và nhanh chóng tách ra thành O và O2. Nguyên tử oxy (O) có hoạt tính mạnh gấp nhiều lần Clo. Nó khử sạch tất cả các loại vi khuẩn, nấm mốc trong khu vực mà chúng hoạt động. Đồng thời, ôxy cũng nhảy vào chiếm chỗ, phá hủy, phân tách tất cả các phân tử mùi. Khi nguyên tử ôxy kết hợp với phân tử, nguyên tử cơ bản khác thì tất cả trở thành khí tự nhiên. Vì thế, ôzôn kết hợp với ion âm được xem là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc diệt khuẩn, khử mùi.

Máy ozone khử mùi quán cafe

Máy ozone khử mùi có rất nhiều tác dung, đó là:

Công ty máy ozone chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp máy Ozone khử mùi công nghiệp hàng đầu Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy ozone khử mùi khẳng định không sợ bất cứ mùi gì.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy ozone để khử mùi.

Liên hệ hotline: 091.5555.806

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

maybkozone.com