Máy Ozone công nghiệp 20g

Máy Ozone  công nghiệp công suất 20g


Máy ozone công nghiệp công suất 20g/h được thiết kế chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bể bơi công cộng... đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật hiện đại máy ozone công nghiệp được sản xuất đẹp hơn, nhỏ gọn hơn, mạnh hơn,..Điều này đã được kiểm chứng bởi ý kiến của khách hàng sử dụng máy Ozone công nghiệp.

Máy ozone công nghiệp V20

Một số chức năng nổi bật của máy ozone công nghiệp: 

Máy ozone công nghiệp 20g Xử lý nước thải: Tại các khu công nghiệp, xí nghiệp, hoặc các nhà máy, các cơ quan, công ty, bệnh viện, trường học, nhà hàng, quán ăn, khách sạn có nhu cầu xử lý nước thải, khử phèn, tẩy trùng, khử mùi hôi trong nước thải, xử lý nước trước khi thải ra môi trường
Máy ozone công nghiệp 20g Lọc nước: Khử sạch các vi sinh vật gây bệnh, diệt khuẩn, khử mùi lạ trong nước, tặng lượng oxy cho nước uống tại các trường học, bệnh viện, các công ty lớn, hoặc các khu công nghiệp, các khu đô thị
Máy ozone công nghiệp 20g Bảo quản thực phẩm: Giúp thực phẩm bị loại bỏ bớt những tồn dư hóa học, các chất bảo quản, giúp thực phẩm bảo quản được lâu hơn với số lượng nhiều trong các khu đông lạnh, sơ chế hoặc chế biến thực phẩm.
Máy ozone công nghiệp 20g Chăn nuôi gia súc và nuôi trồng thủy hải sản: Khử mùi, diệt trùng chuồng tại các các khu chăn nuôi gia súc gia cầm, ngăn chặn sự lây lan của các dịch bệnh, tăng sức đề kháng cho vật nuôi. Trong ngành thủy hải sản, máy ozon giúp cải thiện chất lượng nguồn nước, đảm bảo cho sinh vật phát triển khỏe mạnh, xử lý nước thải và nguồn thức ăn dư thừa làm ô nhiễm môi trường nước.

*Thông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp 20g

Thông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp 20g

*Ưu điểm máy ozone công nghiệp 20g

Máy ozone công nghiệp V20 Máy ozone công nghiệp 20g sử dụng công nghệ xả corona, cho lượng ozone ổn định, đảm bảo chính xác công suất hoạt động của máy.

Máy ozone công nghiệp V20 Toàn bộ hoạt động của máy được tự động hóa, từ khâu tạo khí, bơm nước trộn, xử lý và cho nước ozone hóa đầu ra.

Máy ozone công nghiệp V20 Gia công trên vật liệu inox, thiết kế cho độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu dài.

Máy ozone công nghiệp V20 Có vạn điện tử chống tràn nước đã qua xử lý quay trở lại.

Máy ozone công nghiệp V20 Có khả năng xử lý nước với khối lượng lớn lên đến 20m3/mỗi giờ.

Máy ozone công nghiệp V20 Cho nồng độ ozone cao 1-5ppm. Thông thường, nó có tác dụng khử trùng mạnh mẽ hơn khi đạt nồng độ 3ppm, nhiều trường hợp có thể đạt 5ppm.

*Cách sử dụng máy ozone công nghiệp V10

Cắm phích điện nguồn và ống dẫn khí ozone vào máy

Bước 1:

~ Đặt chế độ hoạt động mặc định – hoạt động liên  tục thì xoay núm số 4 về vị trí ON.

 Nếu muốn máy hoạt động ở chu kì vừa chạy vừa nghỉ: Chạy X thời gian - Ngừng 1 giờ - Chạy X thời gian - Ngừng 1 giờ.......lặp lại mãi thì bạn xoay núm (6). Chọn khoảng thời gian X bạn muốn máy hoạt động trong khoảng từ 10 phút đến 60 phút.

Khi máy hoạt động tạo ozone thì đèn báo ozone (7) sẽ sáng, nếu tắt máy hoặc trong chế độ nghỉ thì đèn (7) không sáng

Bước 2: Tắt máy. Trong cả 2 trường hợp trên muốn tắt hoạt động của máy hoàn toàn thì xoay núm (4) về bị trí OFF.

Máy ozone công nghiệp 20g là dòng máy ozone công nghiệp đời thứ 2 với công suất được cải tiến từ dòng máy ozone công nghiệp đời đầu là 10g ozone mỗi giờ, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ozone trong làm sạch và khử trùng ngày càng cao của nhiều người tiêu dùng, đơn vị và doanh nghiệp ... 

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Website: maybkozone.com

*********
Hotline Hà Nội: 091.5555.806
Văn phòng: Số 43, Ngõ 165 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội