Máy ozone công nghiệp 10g

Máy ozone công nghiệp 10g - sức mạnh ozone công nghiệp


Với khả năng tạo ra ozone từ tia cực tím UV và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao, máy ozone công nghiệp V10 với công suất tạo khí ozone là 10g O3/1h cho lượng ozone tinh khiết, được kiểm soát chính xác không vượt quá nồng độ cho phép mà vẫn đảm bảo lượng ozone sinh ra đảm bảo cho sử dụng.

Với khả năng sản xuất khí ozone lên tới 10g trong 1 giờ, máy ozone công nghiệp v10 làm các dòng máy đối thủ khác phải dè dặt về sự cạnh tranh tỷ lệ sản lượng ozone sinh ra mỗi giờ.

Vỏ máy ozone công nghiệp 10 g

Máy ozone công nghiệp 10g sử dụng cho các doanh nghiệp, nhà xưởng ... có quy mô cần xử lý nước thải và không khí trong diện rộng. Bạn có thể tham khảo thêm máy ozone công nghiệp 3g cho cơ sở công nghiệp quy mô nhỏ hoặc máy ozone công nghiệp 5g cho cơ sở công nghiệp quy mô vừa.

Máy ozone công nghiệp v10 sử dụng công nghệ tia UV thay vì xả corona

Máy ozone công nghiệp 10g Ít cần làm sạch hơn so máy ozone sử dụng xả corona, chỉ cần lau 2 bóng đèn bên trong máy sau mỗi tháng sử dụng.

Máy ozone công nghiệp 10g Máy ozone công nghiệp v10 cho 700 mghr cho 170 giờ đầu tiên sử dụng, sau dó mức độ có thể giảm xuống 550 mghr so ban đầu, được đánh giá có độ bền sử dụng cao hơn so các máy khác.

Máy ozone công nghiệp 10g Tia cực tím UV – cho phép sản xuất ozone không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí xung quanh máy.

Máy ozone công nghiệp 10g Máy v10 còn sử dụng tia UV còn cho phép diệt vi trùng, siêu khử trùng và làm sạch không khí với các gốc hydroxyl, peroxit, các ion âm, ion ozonide... tích cực diệt các mầm bệnh, trôi nổi và lơ lửng trong không khí.

Ứng dụng máy ozone công nghiệp trong các lĩnh vực

Máy ozone công nghiệp V10 Khắc phục tình trạng nguồn nước ô nhiễm trong sinh hoạt và sản xuất công nghiệp từ nhiễm các chất khoáng nặng chứa trong nước như sắt, manga ...

Máy ozone công nghiệp 10g  Kiểm soát và loại bỏ các loại mùi hôi hóa chất, khói, mạt bụi, chất gây dị ứng trong không khí.

Máy ozone công nghiệp 10g Tạo không khí trong lành bằng cách loại bỏ những mùi khó chịu và cung cấp nhiều oxy hơn cho không khí.

Máy ozone công nghiệp 10g Diệt vi khuẩn và vi rus có hại trong nước và không khí do khả năng oxy hóa mạnh mẽ của ozone.

Máy ozone công nghiệp 10g Máy ozone công nghiệp được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ xử lý nước thải, hồ bơi, sử dụng trong sản xuất nước tinh khiết, xử lý nước thải công nghiệp.

Cấu tạo máy ozone công nghiệp V10

Cấu tạo các bộ phận máy ozone công nghiệp V10

Thông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp 10g

Thông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp 10g

Cách sử dụng máy ozone công nghiệp V10

Cắm phích điện nguồn và ống dẫn khí ozone vào máy

Bước 1:

  •  Đặt chế độ hoạt động mặc định – hoạt động liên  tục thì xoay núm số 4 về vị trí ON.
  •  Nếu muốn máy hoạt động ở chu kì vừa chạy vừa nghỉ: Chạy X thời gian - Ngừng 1 giờ - Chạy X thời gian - Ngừng 1 giờ.......lặp lại mãi thì bạn xoay núm (6). Chọn khoảng thời gian X bạn muốn máy hoạt động trong khoảng từ 10 phút đến 60 phút.

Khi máy hoạt động tạo ozone thì đèn báo ozone (7) sẽ sáng, nếu tắt máy hoặc trong chế độ nghỉ thì đèn (7) không sáng

Bước 2: Tắt máy. Trong cả 2 trường hợp trên muốn tắt hoạt động của máy hoàn toàn thì xoay núm (4) về bị trí OFF.

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Website: maybkozone.com

*********
Hotline Hà Nội: 091.5555.806
Văn phòng: Số 43, Ngõ 165 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội