Máy ozone công nghiệp 50g

Máy ozone công nghiệp 50g - dòng máy ozone công suất lớn


Nước thải công nghiệp là nước sau quá trình sản xuất công nghiệp từ các công đoạn hoạt đông bên trong nhà máy, nước phục vụ cho sản xuất khi tiến hành vệ sinh công nghiệp hay hoạt động sinh hoạt của công nhân viên.

Hệ thống xử lý nước thải bao gồm hệ hống tích hợp máy phát ozone, thiết bị trộn, và bể tiếp xúc ... tất cả liên kết, thống nhất trong một hệ thống hoạt động như một dây chuyền khép kín phục vụ công việc xử lý và làm sạch nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp... cho đầu vào là nước thải và đầu ra nước đã được làm sạch, ozone hóa.

Máy ozone công nghiệp 50g được sử dụng trong việc sản xuất nước tinh khiết, xử lý nước sinh hoạt, nước sản xuất, nước thải, nước rửa rau quả thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản và những nơi có nhu cầu oxi hóa và làm sạch khác

Máy ozone công nghiệp V50

Máy ozone Bách Khoa 50g cho công suất sinh khí 50g/h

Xem thêm các máy ozone công nghiệp có công suất khác

May ozone cong nghiep 50gMáy ozone công nghiệp 40g

May ozone cong nghiep 50gMáy ozone công nghiệp 30g

*Ứng dụng máy ozone công nghiệp 50g

Máy ozone công nghiệp V50 Nước được xử lý bằng ozone có thể sử dụng trong giặt đồ, làm sạch và tẩy trắng.

Máy ozone công nghiệp V50 Máy ozone công nghiệp từ lâu còn được áp dụng trong ngành công nghiệp rượu vang trong nhiều khâu hoạt động, sản xuất và vệ sinh, sử dụng nước ozone trở nên vô cùng lý tưởng cho việc rửa thùng, bể chứa và đường ống.

Máy ozone công nghiệp V50 Ứng dụng khác của máy ozone công nghiệp sử dụng trong việc sản xuất nước tinh khiết, nước giải khát, bia, sữa ...

Máy ozone công nghiệp V50 Ngành công nghệ thực phẩm sử dụng ozone để bảo quản và gia tăng thời hạn sử dụng cho thực phẩm chế hiện, hạn chế sự hoạt động của các vi sinh vật.

Máy ozone công nghiệp V50 Ngoài ra, ozone còn có tác dụng khử trùng bề mặt, không khí nhiều không gian có mùi hôi khó chịu khác nhau.

Máy ozone công nghiệp V50 Diệt nấm mốc, vi khuẩn, vi rus và các tác nhân gây hại khác trong không khí.

Hệ thống ozone hóa nước, nước được đưa vào được tập trung làm sạch bằng nồng độ ozone thích hợp từ buồng phát ozone và được trộn bằng thiết bị trộn của hệ thống xử lý nước thải.

Ứng dụng của máy ozone công nghiệp V50

Ứng dụng máy ozone công nghiệp V50 trong quá trình xử lý nước thải

*Đặc điểm máy ozone công nghiệp 50g

 Máy ozone công nghiệp 50g Máy ozone công nghiệp 50g sử dụng công nghệ xả corona, cho lượng ozone ổn định, đảm bảo chính xác công suất hoạt động của máy.

 Máy ozone công nghiệp 50g Toàn bộ hoạt động của máy được tự động hóa, từ khâu tạo khí, bơm nước trộn, xử lý và cho nước ozone hóa đầu ra.

 Máy ozone công nghiệp 50g Gia công trên vật liệu inox, thiết kế cho độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu dài.

 Máy ozone công nghiệp 50g Có vạn điện tử chống tràn nước đã qua xử lý quay trở lại.

 Máy ozone công nghiệp 50g Có khả năng xử lý nước với khối lượng lớn lên đến 20m3/mỗi giờ.

 Máy ozone công nghiệp 50g Cho nồng độ ozone cao 1-5ppm. Thông thường, nó có tác dụng khử trùng mạnh mẽ hơn khi đạt nồng độ 3ppm, nhiều trường hợp có thể đạt 5ppm.

*Thông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp v50

Máy ozone công nghiệp 50g là dòng máy ozonecông suất lớn, thiết kế dựa trên đặc tính của Ozone: ozone khử độc, ozone khử màu, ozone khử mùi, ozone diệt khuẩn ... sử dụng trong các đơn vị sản xuất doanh nghiệp lớn cần xử lý nước thải, không khí và khử trùng, làm sạch nhiều thiết bị công nghiệp.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Website: maybkozone.com

*********
Hotline Hà Nội: 091.5555.806
Văn phòng: Số 43, Ngõ 165 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội