Máy ozone công nghiệp 5g

Máy ozone công nghiệp 5g - giải bài toán xử lý nước công nghiệp


Cơ thể con người với 70% là nước, có thể nói sự sống trên Trái Đất bắt nguồn từ đât, nước và không khí. Vậy mà đứng trước tình trạng đáng báo động hiện nay về ô nhiễm môi trường, con người đang dần sống trạng thái "ngộ độc thực phẩm - ô nhiễm nước và không khí" nghiêm trọng. Một trong những giải pháp đáng quan tâm là xử lý nước an toàn trong sinh hoạt cho hơn 7 tỉ người trên thế giới. Các giải pháp xử lý nước thải sản xuất, nước thải công nghiệp càng trở nên cấp bách máy ozone công nghiệp 5g ra đời - giải bài toán xử lý nước công nghiệp.

Máy ozone công nghiệp D5 là máy ozone công nghiệp với công suất là 5g 03g/1h sản phẩm có tính ứng dụng trong làm sạch và xử lý nước, mùi, khử khuẩn nước trong sản xuất công nghiệp được các đơn vị doanh nghiệp xử lý nước hàng đầu toàn quốc sử dụng.

Máy ozone công nghiệp Drozone D5

Bên ngoài máy ozone công nghiệp D5

Xem thêm các dòng máy ozone công nghiệp khác

 Máy ozone công nghiệp V5 Máy ozone công nghiệp 3g

 Máy ozone công nghiệp V5 Máy ozone công nghiệp 10g

*Công dụng tuyệt vời từ máy ozone công nghiệp D5

Máy ozone công nghiệp V5 Khí ozone được tạo ra giúp sát khuẩn, diệt nấm mốc, khử mùi, và làm sạch không khí do tác động của sự hoạt động máy móc và con người trong nhà xưởng.

Máy ozone công nghiệp V5 Điều chỉnh PH, tăng cường lượng oxy trong nước dùng sinh hoạt, và đặc biệt có tác dụng trong khâu xử lý nước nuôi trồng thủy sản.

Máy ozone công nghiệp V5 giảm thiểu các chất độc hại, các khoáng chất còn lưu lại trong nước sinh hoạt, loại bỏ các chất COD, BOD giúp làm sạch bể bơi công cộng, nước thải từ các nguồn khác nhau.

Máy ozone công nghiệp V5 Là sản phẩm hữu dụng trong việc khử độc tố rau củ, quả, dính bán trên bề mặt thực phẩm thường được sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp nhà hàng, khách sạn, canteen, doanh trại quân đội...

Máy ozone công nghiệp V5 Dùng trong bảo quản thực phẩm, cho thời gian sử dụng lâu hơn do tác dụng của ozone hạn chế sự phát triển của các vi sinh vật trên bền mặt thực phẩm làm chậm quá trình phân hủy, giúp giữ thực phẩm tươi mà không cần dùng các chất hóa học bảo quản khác.

Ứng dụng của máy ozone công nghiệp 5g

Máy ozone công nghiệp 5g Sử dụng khử sạch vi khuẩn và mùi hôi trong các đồ dùng hằng ngày, như giày dép, quần áo, các góc khuất trong gia đình thường có mùi khó chịu như nhà bếp, nhà vệ sinh ...

Máy ozone công nghiệp 5g Làm nước ngậm ôzôn điện tích âm để sản xuất băng đá ôzôn dùng trong chế biến thủy sản, bảo quản khi đánh bắt hoặc vận chuyển thủy sản đường dài, giặt trang phục, rửa tay, vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng, kho tàng, lò giết mổ gia súc, gia cầm.

Máy ozone công nghiệp 5g Làm trong sạch môi trường sống của các vật nuôi trong quy mô trang trại, tăng chất lượng và năng suất chăn nuôi.

Máy ozone công nghiệp 5g Xử lý làm tăng chất lượng một số loại nấm ăn và giống cây.

Máy ozone công nghiệp 5g Xử lý sát khuẩn, kích thích hô hấp, tăng chênh lệch điện tích trong – ngoài vỏ trứng, làm tăng tỉ lệ nở trứng (gia cầm), tăng sức khỏe, tăng lớn cho gà, vịt, ngan, ngỗng … mới nở trong các trại ấp trứng gia cầm quy mô công nghiệp.

Máy ozone công nghiệp 5g Các việc khác cần có tác dụng oxy hóa mạnh và sâu.

*Cấu tạo và thông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp D5

Máy ozone công nghiệp 5gCấu tạo bên ngoài máy ozone công nghiệp D5

Cấu tạo của máy ozone công nghiệp D5

Cấu tạo máy ozone công nghiệp D5

Máy ozone công nghiệp 5gThông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp D5

Thông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp V5

*Cách sử dụng máy ozone công nghiệp D5

Bước 1: Bật công tắc nguồn

Bước 2: Nhấn nút "ON" màu xanh bên tay phải, màn hình đèn LED hiển thị chữ "ON". 

~ Chọn chế độ mặc định bạn không cần thực hiện gì thêm.

~ Nếu muốn hẹn giờ tắt máy thì nhấn tiếp nút "ON" và giữ tay, thả tay tại thời điểm bạn muốn tắt máy trong khoảng từ 1- 24 giờ. 

~ Trong trường hợp bạn muốn máy chạy ở chế độ hoàn toàn: Chạy X thời gian - Ngừng 1 giờ - Chạy X thời gian - Ngừng 1 giờ.......lặp lại mãi thì sau khi hẹn giờ hoạt động cho máy thì bạn nhấn và nhả đồng thời cả 2 nút "ON xanh" và "OFF" đỏ. Con số giờ chạy sẽ nhấp nháy liên tục báo trên bảng điện tử. Thời gian nghỉ mặc định của nhà sản xuất là 60 phút

Bước 3: Tắt máy

~ Nếu muốn máy không chạy nữa thì bạn nhất nút "OFF" màn hình điện tử sẽ xuất hiện chữ "OF", máy sẽ ngừng hoạt động và chuyển sang chế độ chờ

Nếu muốn tắt hoàn toàn máy thì ta nhấn nút công tắc nguồn.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Website: maybkozone.com

*********
Hotline Hà Nội: 091.5555.806
Văn phòng: Số 43, Ngõ 165 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội