Máy ozone công nghiệp 60g

Máy ozone công nghiệp 60g – đạt công suất 60g ozone một giờ


Ozone trong nước trở thành một chất khử trùng mạnh mẽ. Giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, ký sinh trùng và nấm mốc hiệu quả, an toàn hoan so các phương pháp hóa học truyền thống  Ozone cũng giúp kiểm soát ô nhiễm nguồn nước hiệu quả hơn so thẩm thấu hoặc lọc nước. Hệ thống sản xuất nước tinh khiết chủ yếu sử dụng ozone trong nhiều công đoạn của mình.

Đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu sử dụng ozone trong đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp, máy ozone công nghiệp 60g ra đời với công suất lớn hơn đạt 60g ozone cho mỗi giờ hoạt động cho phép làm việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Cấu tạo máy ozone công nghiệp Bách Khoa

Máy ozone công nghiệp Bách Khoa V60

Xem thêm các máy ozone công nghiệp với công suất khác

Máy ozone công nghiệp V60 Máy ozone công nghiệp 50g

Máy ozone công nghiệp V60 Máy ozone công nghiệp 40g

*Hiệu quả sử dụng của máy ozone công nghiệp 60g trong các lĩnh vực công nghiệp nào?

Máy ozone công nghiệp V60 Ozone xử lý nước và thúc đẩy oxy hóa: Ozone đã được chứng minh là có hiệu quả trong một loạt các ứng dụng nước bao gồm: khử trùng, khử màu, loại bỏ sắt (Fe) và mangan (Mn) và giảm mùi,  loại bỏ chất gây ô nhiễm vi sinh và cải thiện lọc và keo tụ nước uống.  

Máy ozone công nghiệp 60g trong hệ thống xử lý nước

Máy ozone công nghiệp 60g trong hệ thống xử lý nước

Máy ozone công nghiệp V60 Xử lý nước thải công nghiệp: Ozone và quá trình oxy hóa tiên tiến có chọn lọc có thể loại bỏ các chất ô nhiễm từ nước thải công nghiệp, loại bỏ các chất TOC, COD, BOD, xyanua, phenol, làm trong nước so các chất hóa học cùng chức năng khác.

Máy ozone công nghiệp V60 Xử lý nước làm mát: Ozone đã được sử dụng rộng rãi để điều trị trong làm mát nước. Nó là một chất diệt khuẩn oxy hóa mạnh mẽ và thân thiện với môi trường.  

Máy ozone công nghiệp V60 Máy Ozone công nghiệp 60g được sử dụng trong một loạt các ứng dụng cho thực phẩm và thức uống. Ví dụ, ozone là phương pháp chủ đạo cho việc xử lý nước đóng chai. Nó cũng được dùng chế biến các loại trái cây và rau quả.

Máy ozone công nghiệp V60 Nuôi trồng thủy sản: Ozone được sử dụng để cải thiện nguồn nước nuôi cũng như cải thiện chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản.

*Ưu điểm máy ozone công nghiệp 60g

 Máy ozone công nghiệp 60g Tiết kiệm chi phí nhiên liệu: Máy chỉ chạy khi sử dụng, không giống các máy khác sử dụng công nghệ tia UV cần giữ các bóng đèn ấm thường xuyên.

 Máy ozone công nghiệp 60g Loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm, phá hủy chất hữu cơ và kết tủa nhiều hợp chất vô cơ cho phép lọc chúng ra khỏi nước một cách dễ dàng, loại bỏ clo mà không làm giảm chất lượng nước, không tạo ra các sản phẩm phụ sau quá trình làm sạch.

 Máy ozone công nghiệp 60g Tuổi thọ điện cực bộ phận phóng ozone sử dụng vật liệu inox chắc chắn, bền đẹp.

 Máy ozone công nghiệp 60g Có bảng điều khiển giúp theo dõi dễ dàng nồng độ ozone xuất ra.

 Máy ozone công nghiệp 60g Có chế độ đảm bảo an toàn,  tự động ngắt khi cần thiết. 

*Thông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp 60g

Thông số kỹ thuật máy ozone công nghiệp 60g

Với sản lượng khí sinh ra vượt trội cùng nhiều ưu điểm cải tiến so các dòng máy khác, máy ozone công nghiệp 60g hiện là sản phẩm được nhiều đơn vị tín nhiệm tin dùng. 

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Website: maybkozone.com

*********
Hotline Hà Nội:091.5555.806
Văn phòng: Số 43, Ngõ 165 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội