DrOzone Clean C5

Máy khử mùi DrOzone Clean C5Mã máy C5
Nhà sản xuất HSVN Toàn Cầu
Sản lượng ozone 5g O3/h
Nồng độ Ozone Max(g/Nm3) ~3
Lưu lượng khí Ozone(M3/ph)      2
Số cặp điện cực 2
Đường kính ống Cr-Al(mm) 10
Chiều dài ống(mm) 15
Tần xung (Khz) ~38
Điện áp(KV) 4.2
Điện hao 60W
Thời gian khử mùi(phút) 15
Độ ẩm môi trường(%) <90
Kích thước máy(cm) 15 x 18 x 36
Chiều dày theo vỏ máy 0,8
Trọng lượng máy(kg) ~5

1. Công dụng chung của máy khử mùi Ozone

  • Máy khử mùi C5 có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các loại tạp mùi, mùi hôi cứng đầu như mùi khói thuốc lá, mùi dầu mỡ, thức ăn, mùi ẩm mốc, mùi điều hòa máy lạnh, mùi chăn ga gối đệm, mùi hôi của thú nuôi trong nhà, mùi nhà vệ sinh, mùi nước thải, mùi hôi cống rãnh, mùi gỗ mới, mùi nhà mới sơn.
  • Loại bỏ, tiêu diệt vi khuẩn, virus và các loại nấm mốc trong không khí, phòng ngừa được nhiều bệnh lây lan qua đường hô hấp
  • Phân hủy các hóa chất hữu cơ dễ bay hơi, các ion kim loại nặng có hại cho sức khỏe như cồn, aceton, benzen, metan, thủy ngân, chì,...mùi hóa chất, chất tẩy rửa nên thường được sử dụng trong phòng y tế.
  • Bổ sung dưỡng khí oxi cho không khí, giúp không khí trong lành và thoáng mát hơn, giúp giảm stress, căng thẳng, trầm ảm ở người làm việc nhà hoặc tránh được các bệnh đường hô hấp người già và trẻ nhỏ… 
2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy khử mùi C5

Cấu tạo máy khử mùi C2

Cấu tạo bên ngoài của máy khử mùi C5

Nguyên lý hoạt động: Khi máy khử mùi hoạt động, quạt hút sẽ hút Không khí bên ngoài vào bên trong máy sau đó được đưa vào buồng tạo ozone. Tại đây xảy ra hiện tượng phóng điện với áp suất cao, các thành phần oxi (02) trong không khí tạo thành các nguyên tử ozone (03) sau đó các nguyên tử O3 được đưa ra bên ngoài không khí để khử mùi

3. Hướng dẫn sử dụng máy khử mùi C5

Bước 1: Kết nối dây nguồn với ổ cắm dây nguồn ở nguồn điện 220V

Bước 2: Bật công tắc nguồn

Bước 3: Điều khiển thời gian hoạt động của máy

  • Nhấn nút "ON" màu xanh, màn hình hiển thị xuất hiện chữ ON, nếu không có bất cứ hành động nào nữa thì máy sẽ hoạt động ở chế độ liên tục. Nếu muốn hẹn giờ tắt máy tự động thì bạn nhấn tiếp nút "ON" và giữ, khi đó số trên màn hình sẽ chạy từ 1 đến 24, nếu bạn muốn đặt thời gian máy hoạt động như thế nào thì bạn buông tay ra (ví dụ bạn muốn đặt máy hoạt động trong vòng 2h thì bạn cho màn hình chạy đến số 2 sau đó thả tay ra, máy sẽ hoạt động trong vòng 2h rồi tự tắt, nếu muốn giảm thời gian vừa đặt thì bạn đồng thời vừa nút "ON" xanh và nút "OFF" đỏ, đến thời gian nào cần đặt thì buông tay ra). Tính năng tắt tự động này vô cùng tiện lợi.
  • Khi máy đang chạy, bạn nhấn nút "OFF" màu đỏ, màn hình sẽ hiển thị chữ "OFF", máy ngừng chạy và ở chế độ chờ. Nếu muốn máy hoạt động ở chế độ tuần hoàn: Chạy X thời gian - nghỉ 1 tiếng - chạy X thời gian - nghỉ 1 tiếng - Chạy X thời gian-....thì sau khi đặt thời gian hoạt động của máy như bước trên thì bạn nhấn đồng thời 2 nút "ON" xanh và "OFF" đỏ và buôn đồng thời cả 2 nút.
Trộn bộ sản phẩm máy khử mùi C2
Trộn bộ sản phẩm máy khử mùi C5

4. Cam kết chất lượng sản phẩm

Bằng nghiên cứu và thử nghiệm trên thực tế nhiều lần, chúng tôi cam kết với sản phẩm Máy khử mùi Ozone, mọi mùi hôi cần khử để được loại bỏ hoàn toàn ngay từ lần đầu tiên sử dụng, cam kết hoàn trả lại 100% tiền nếu không khử đươc mùi hôi.

- Thời gian bảo hành cho tất cả các dòng sản phẩm là 18 tháng với bộ tạo khí ozone và 12 tháng với tất cả bộ phận còn lại. Trong thời gian bảo hành Quý khách sẽ không phải mất thêm một khoản phí nào khác cho các sự cố lỗi do nhà sản suất.

- Ngoài thời gian bảo hành Quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi nhất khi máy gặp sự cố.

- Hàng được vận chuyển miễn phí Toàn quốc.

Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy khử mùi C5 của chúng tôi, hãy liên hệ theo hotline: 091.5555.806
để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay lập tức. Hàng sẽ được vận chuyển miễn phí toàn quốc.


Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!