Drozone Ion Room

Máy khử mùi Drozone Ion Room


 
Máy khử mùi không khí DrOzone Ion Room

1. Thông số kỹ thuật của máy khử mùi DrOzone Ion Room

 Thông số kỹ thuật của máy khử mùi Drozone Ion Room

2. Tác dụng của máy khử mùi không khí Drozone Ion Room 

Facebook Thunder Emoticon Tăng cường lượng oxy, làm cho không khí trong sạch và thoáng đãng hơn
Facebook Thunder Emoticon Loại bỏ các mùi hôi như mùi khói thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi điều hòa, mùi người, mùi nước hoa...
Facebook Thunder Emoticon Loại bỏ các bụi bẩn trong không khí
Facebook Thunder Emoticon Tiêu diệt các virus, vi khuẩn tồn tại trong không khí
Facebook Thunder Emoticon Làm giảm các bức xạ điện từ của các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, điện thoại ảnh hưởng đến mắt
Facebook Thunder Emoticon Cải thiện giấc ngủ đáng kể và phòng chống các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là rất tốt cho môi trường có người già và trẻ em.

Đối tượng sử dụng máy khử mùi DrOzone ion Room

3. Công nghệ "2 trong 1" của máy khử mùi DrOzone Ion Room

Sản phẩm máy DrOzone khử mùi, làm sạch không khí là sự kết hợp tuyệt vời của 2 công nghệ tiên tiến hiện nay đó là công nghệ ozone và công nghệ ion âm. Mỗi loại công nghệ đều có những tác dụng riêng đó là:

 Index finger Công nghệ Ion âm: Làm sạch mọi bụi bẩn ra khỏi bầu không khí của bạn một cách tối đa nhất, giúp không khí tươi mới hơn và thoáng đãng hơn bao giờ hết. Không những thế ion âm còn giúp giảm mức độ ảnh hưởng của các bức xạ điện từ từ các thiết bị điện tử như điện thoại, tivi, máy tính đến mắt. Ion âm đặc biệt tốt cho những người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi hoặc mất ngủ giúp hệ hô hấp hoạt động tốt hơn, kích thích cảm giác sáng khoái và hưng phấn, giúp con người ngủ ngon và sâu hơn. Công nghệ ion âm là một công nghệ làm sạch không khí mới nhất hiện nay trên thế giới được ứng dụng nhiều.

 Index finger Công nghệ ozone: Loại bỏ các khí độc hại như thủy ngân, chì, benzen, nito, clo,.... các mùi hôi như mùi khói thuốc lá, mùi tanh, mùi khai, mùi hôi động vật, mùi ẩm mốc, mùi dầu mỡ, mùi máy lạnh,... đồng thời loại bỏ những vi khuẩn, virus trôi nổi trong không khí sạch đến 99%

4. Hướng dẫn sử dụng máy DrOzone Ion Room

Máy có 2 nút ấn đó là nút "ION" và nút "H/L"

  • Bước 1: Kết nối máy với nguồn điện

  • Bước 2: Lựa chọn chế độ hoạt động của máy

+Nhấn nút "ION" để mở chế độ hoạt động tạo ozone và ion âm của máy, máy sẽ hoạt động liên tục cho đến khi tắt chế độ này. Trong trường hợp không cần dùng đến chế độ này nữa thì lại nhấn nút "ION". + Nhấn nút "H/L" để bật/ tắt đèn Led. Chế độ này của máy nên dùng vào buổi tối để thay thế đèn ngủ, rất tiện lợi.

  • Bước 3: Nếu không sử dụng máy thường xuyên thì bạn nên rút máy ra khỏi nguồn điện sau đó vệ sinh máy sạch sẽ và cất nơi thoáng mát.

Sản phẩm máy khử mùi DrOzone Ion Room

5. Cam kết chất lượng sản phẩm

Bằng nghiên cứu và thử nghiệm trên thực tế nhiều lần, chúng tôi cam kết với sản phẩm Máy khử mùi Ozone, mọi mùi hôi cần khử để được loại bỏ hoàn toàn ngay từ lần đầu tiên sử dụng, cam kết hoàn trả lại 100% tiền nếu không khử đươc mùi hôi.

- Thời gian bảo hành cho tất cả các dòng sản phẩm là 18 tháng với bộ tạo khí ozone và 12 tháng với tất cả bộ phận còn lại. Trong thời gian bảo hành Quý khách sẽ không phải mất thêm một khoản phí nào khác cho các sự cố lỗi do nhà sản suất.

- Ngoài thời gian bảo hành Quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi nhất khi máy gặp sự cố.

- Hàng được vận chuyển miễn phí Toàn quốc.

Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy khử mùi Drozone Ion Room của chúng tôi, hãy liên hệ theo hotline: 091.5555.806
để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay lập tức. Hàng sẽ được vận chuyển miễn phí toàn quốc.


Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!